Dean Smith สั่งทีมเลสเตอร์ซิตี้ ซ้อมหนักยกเลิกวันหยุด หลังจากพ่ายแพ้อย่างหนักต่อฟูแล่ม

Dean Smith หัวหน้าชั่วคราว ของ เลสเตอร์ ซิตี้ กล่าวว่าเขายกเลิกวันหยุดสำหรับผู้เล่น เลสเตอร์ ซิตี้ ของเขาหลังจากพ่ายแพ้อย่างน่าอับอายที่ ฟูแล่ม เพื่อให้พวกเขาได้เรียนรู้บทเรียนอย่างรวดเร็วและไปยังสามเกมสุดท้ายของฤดูกาลซึ่งจะตัดสินชะตากรรมใน พรีเมียร์ลีก

DeanSmith Leicester มันเป็นเกมที่ต้องชนะสำหรับเลสเตอร์ – แน่นอนว่าต้องไม่แพ้ – เนื่องจากพวกเขาต้องการหลีกเลี่ยงการตกชั้นกลับไปสู่ตำแหน่งตกชั้น แต่พวกเขาพบว่าตัวเองตามหลัง 4-0 ภายในหนึ่งชั่วโมงและแม้จะคัมแบ็ก 5- ความพ่ายแพ้ 3 นัดบวกกับชัยชนะของคู่แข่งตกชั้นอย่าง เอฟเวอร์ตันและ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ หมายความว่าตอนนี้ทีมของสมิธนำอยู่ 2 แต้มในสามอันดับสุดท้ายกับเกมอีก 2 นัดถัดไปที่พบกับแชมเปี้ยนส์ลีก โดยไล่ ตาม ลิเวอร์พูล และ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด

Dean Smith

“ผมถูกปลูกฝังมาในเกมนี้เสมอว่าคุณไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งที่เกิดขึ้นได้ สิ่งที่คุณทำได้คือเรียนรู้จากมัน แก้ไขมัน และเดินหน้าต่อไปอย่างรวดเร็ว” Smith กล่าว “ไม่มีประโยชน์ที่เราจะกังวลเกี่ยวกับเกมกับฟูแล่มอีก 2-3 วัน ผมอยากให้มันเข้านอน

“ผมรู้เร็วมากเมื่อผมดูเกมย้อนกลับไปว่าข้อผิดพลาดของประตูคืออะไร และโอกาสที่เราเสีย ดังนั้นมันจึงเป็นกรณีของการทำให้แน่ใจว่าเราได้สิ่งนั้นอย่างรวดเร็วและพูดคุยกับผู้เล่น จากนั้นเราก็เดินหน้าต่อไปได้” จากที่นั่น.”

โดยปกติแล้ว Dea n Smith Leicester City จะเชิญผู้เล่นของเขาให้มีส่วนร่วมในการอภิปรายอย่างเปิดเผยในการประชุมทีม แต่คราวนี้ ในโอกาสแปลก ๆ ที่เขาขอให้ผู้เล่นประเมินการตัดสินใจของตนเองเมื่อเน้นในห้องประชุมการวิเคราะห์วิดีโอ Smith เป็นผู้พูดทั้งหมด

“ผมได้พูดคุยและบอกพวกเขาถึงสิ่งที่ผมคาดหวังในบางสถานการณ์ของเกมกับฟูแล่ม สิ่งที่เราต้องทำให้ดีขึ้น และสิ่งที่เราจะทำให้ดีกว่านี้ในอนาคต” สมิธกล่าว

“ผมคิดว่าโค้ชทุกคนจะมีหลักการของพวกเขา Leicester City coach ผมแค่ชี้ให้เห็นถึงสิ่งต่างๆ Leicester squad ที่ผมคิดว่าเราน่าจะทำได้ดีกว่านี้ และมันอาจจะเป็นผู้เล่นคนเดียวที่ชี้ว่าพวกเขาควรอยู่ตรงไหน” ไม่ใช่แค่ฉันเท่านั้นที่เป็นคนสั่งการเพราะเป็นผู้เล่นที่ตัดสินใจเมื่อพวกเขาออกไปที่นั่น

“เราย้ำเตือนพวกเขาว่าพวกเขาทำได้ดีเพียงใด แต่ยังเน้นถึงสิ่งที่พวกเขายังทำได้ไม่ดีจนต้องทำให้ดีกว่านี้”

เลสเตอร์จะลงเล่นนัดต่อไปกับลิเวอร์พูลที่คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยมในวันจันทร์นี้

ติดตาม ข่าวสารฟุตบอล ต่อได้ที่ dooballx10.com