www.dooballx10.com

Categories
ทีเด็ด-วิเคราะห์บอล

โมนาโก vs ทรัวส์ วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส 

โมนาโก vs ทรัวส์ วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส วันที่ 31 สิงหาคม 2565

โมนาโก vs ทรัวส์ ทีเด็ด วิเคราะห์บอล ศึกฟุตบอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส

เวลา : 00.00 น.

ราคาบอล : 1.5/2

ผลงานการพบกัน ของทั้ง 2 ทีม

Apr 10, 2022 MON 2 – 1 TRO

Aug 29, 2021 TRO 1 – 2 MON

May 19, 2018 TRO 0 – 3 MON

Dec 09, 2017 MON 3 – 2 TRO

Feb 20, 2016 MON 3 – 1 TRO

ผลงาน 5 นัดหลังสุด โมนาโก

Aug 28, 2022 PSG 1 – 1 ASM D

Aug 20, 2022 ASM 1 – 4 RCL L

Aug 13, 2022 ASM 1 – 1 REN D

Aug 09, 2022 PSV 3 – 2 ASM L

Aug 06, 2022 STR 1 – 2 ASM W

ผลงาน ชนะ1 เสมอ 2 แพ้ 2

ผลงาน 5 นัดหลังสุด ทรัวส์

Aug 28, 2022 TRO 3 – 1 SCO W

Aug 19, 2022 OL 4 – 1 TRO L

Aug 14, 2022 TRO 0 – 3 TFC L

Aug 07, 2022 MON 3 – 2 TRO L

Jul 23, 2022 AJA 1 – 0 TRO L

ผลงาน ชนะ 1 แพ้ 4

โมนาโก vs ทรัวส์ ความพร้อมโดยทั่วไป ของทั้ง 2 ทีม

โมนาโก vs ทรัวส์

โมนาโก

ความพร้อมของทีมเจ้าถิ่น โมนาโก กุนซือ ฟิลลิปเป้ คลีเมนท์ เกมนี้แทบที่จะ ไม่มีปัญหา ในการจัดทัพเลย โดยเฉพาะ กลุ่มผู้เล่นตัวหลักของทีม ที่อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา ไม่ใครเจ็บ หรือติดโทษแบน แต่อย่างใด แถมเกมนี้จะได้ แนวรับตัวเก่งอย่าง 

อันโตนิโอ บาร์เรก้า หายเจ็บกลับมาประจำการ ในแดนหลัง ส่วนตัวหลักรายอื่นๆ แนวรับนำโดย กิลแยโม อาฟอลโซ่ ยืนคู่กับ แวนเดอร์ซัน โอลิเวร่า เป็นคู่เซ็นเตอร์ ขยับขึ้นมา ในแผงกลาง กลางรับอย่าง ยูซุฟ โฟฟาน่า ลงทำหน้าที่ ในเกมนี้ 

ส่วน 2 ตัวรุกอย่าง ทาคูมิ มินามิโนะ มิดฟิลด์ ซามูไร ลงทำเกมร่วมกับ อเล็กซ์ซานเดอร์ โกโลวิน ทำหน้าที่ สร้างสรรค์เกมร่วมกัน ให้กับหน้าเป้าอย่าง เควิน โฟลลันด์ ลุ้นจบสกอร์ คาดว่าจะมาในระบบ 4-3-2-1

ทรัวส์

ทางด้านทีมเยือน ทรัวส์ สภาพทีมในเกมนี้ ถือว่าไม่ค่อยสมบูรณ์นัก โดยเฉพาะ กับกลุ่มนักเตะตัวหลัก ที่มีทั้งเจ็บ และติดโทษแบน โดยเฉพาะในรายของ อับดู้ คอนเต้ วิงแบ็กฝั่งซ้าย ที่เจ็บจากเกมที่แล้ว กับมิดฟิลด์ อีกหนึ่งราย ที่เกมนี้ 

จะพลาดการลงสนาม เช่นกันคือ ฟลอเียนส์ ทราดิอู ที่ยังไม่พ้นโทษแบน กุนซือบรูโน่ อาร์เลส คงต้องจัดตัวที่ดีที่สุด ลงสนาม เกมรับนำโดย อาดิล รามี่ กองหลังตัวเก่ง กับมูฮำหมัด เดมเบเล่ ลงคุมแนวรับ ส่วนแผงมิดฟิลด์ยนำโดย ทริสตอง ดิงดกเม่, แบรนดอน โดมิงเกวซ

ลงสร้างสรรค์เกม ส่วนในตำแหน่ง กองหน้าของทีม เป็นหน้าที่ของ มาร์กอส โลเปซ ลงจบสกอร์ ให้กับทีม คาดว่าทีมเยือน จะมาในระบบ 3-5-2

ผู้เล่นที่คาดว่า จะลงสนาม โมนาโก

ผู้รักษาประตู อเล็กซ์ซานเดอร์ โนบิล กองหลัง อันโตนิโอ บาร์เรก้า, กิลแยโม อาฟอลโซ่, แวนเดอร์ซัน โอลิเวร่า, ยีนส์ มาร์เซอร์ลิน กองกลาง ยูซุฟ โฟฟาน่า, ทาคูมิ มินามิโนะ, อเล็กซ์ซานเดอร์ โกโลวิน, เกลส์สัน มาร์ติน, เอลเลียต มาร์ตาโซ่ กองหน้า เควิน โฟลลันด์

ผู้เล่นที่คาดว่า จะลงสนาม ทรัวส์

ผู้รักษาประตู เจสซี่ มูลิน กองหลัง อาดิล รามี่, มูฮำหมัด เดมเบเล่, โยฮัน ซาร์เมียร์, แจ็คสัน โปโซโร่ กองกลาง ทริสตอง ดิงโกเม่, แบรนดอน โดมิงเกวซ, รุมมินิเก้ คูราเม่, คาริม อาร์ซามัวร์, ดาเร็ค มาซู กองหน้า มาร์กอส โลเปซ

บทวิเคราะห์เกม

 ศึกฟุตบอล ลีกเอิงฝรั่งเศษ ฤดูกาล 2022-2023 นัดกลางสัปดาห์ เป็นการพบกันระหว่าง ทีมเจ้าบ้าน โมนาโก เปิดสนาม stade louis ต้อนรับการมาเยือนของ ทรัวส์ ทีมเจ้าบ้าน โมนาโก ก่อนแข่งอยู่อันดับที่ 12 ของตาราง 

ผลงานตั้งแต่เปิดฤดูกาลมา ฟอร์มยังไม่ค่อยดีนัก ผลงาน 5 เกมหลัง เอาชนะคู่แข่ง ได้แค่เกมเดียว เกมนี้ต้องพบกับทีมเยือน ทรัวส์ ทีมอันดับ 15 ของลีกในขณะนี้ ที่จะว่าไปแล้ว เกมนี้น่าจะออกมาค่อนข้างสูสีกัน อย่างแน่นอน ด้วยมาตรฐานของทีม และฟอร์มช่วงหลัง

ถือว่าพอๆกันทั้ง 2 ทีม ดุแล้วเกมนี้ มีโอกาสที่จะจบ แบบแบ่งแต้มกันไป มีความเป็นไปได้สูง เลยทีเดียว

สกอร์ที่คาด จบเสมอ 1-1 แบ่งคะแนนกันไป

วิเคราะห์โดย Bangball