www.dooballx10.com

Categories
ทีเด็ด-วิเคราะห์บอล

ลูตัน ทาวน์ vs วีแกน แอธเลติก วิเคราะห์บอล แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ

ลูตัน ทาวน์ vs วีแกน แอธเลติก วิเคราะห์บอล แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ วันที่ 3 กันยายน 2565

ลูตัน ทาวน์ vs วีแกน แอธเลติก ทีเด็ด วิเคราะห์บอล ศึกฟุตบอล แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ

สนาม : Kenilworth Road

เวลา : 21.00 น.

ราคาบอล : 0.5

ผลงานการพบกัน ของทั้ง 2 ทีม

Mar 07, 2020 WIG 0 – 0 LUT

Dec 07, 2019 LUT 2 – 1 WIG

Mar 15, 2003 WIG 1 – 1 LUT

Oct 26, 2002 LUT 1 – 1 WIG

Dec 30, 2000 LUT 0 – 2 WIG

ผลงาน 5 นัดหลังสุด ลูตัน ทาวน์

Aug 30, 2022 CAR 1 – 2 LUT W

Aug 26, 2022 LUT 1 – 1 SHU D

Aug 20, 2022 SWA 0 – 2 LUT W

Aug 16, 2022 BRC 2 – 0 LUT L

Aug 13, 2022 LUT 0 – 1 PNE L

ผลงาน ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1

ผลงาน 5 นัดหลังสุด วีแกน แอธเลติก

Aug 30, 2022 WIG 1 – 1 WBA D

Aug 27, 2022 WIG 1 – 5 BRN L

Aug 20, 2022 BIR 0 – 1 WIG W

Aug 13, 2022 WIG 1 – 1 BRC D

Aug 09, 2022 FLT 1 – 0 WIG L

ผลงาน ชนะ 1 แพ้ 2 เสมอ 2

ลูตัน ทาวน์ vs วีแกน แอธเลติก ความพร้อมของทั้ง 2 ทีม

ลูตัน ทาวน์ vs วีแกน แอธเลติก

ลูตัน ทาวน์

มาดูความพร้อม ของทางด้าน ทีมเจ้าบ้าน ลูตัน ทาวน์ สภาพทีมในเกมนี้ กุนซือ นาธาน โจนส์ แทบไม่มีปัญหา ในการจัดทัพเลย เกมนี้พร้อมส่งนักเตะ ชุดเก่งของทีม ลงสนาม โดยน่าจะยึดผู้เล่นชุดเดิม ที่ชนะมาในเกมล่าสุด

นำโดยคู่กองหลังอย่าง ซอนนี่ แบรดลีย์, กาเบรียล ออชโฮ จับคู่กัน ในแนวรับ แผงมิดฟิลด์ อลัน แคมป์เบลล์, ลุค เบอร์รี่, เพอร์ลีย์ รัดด็อก ลงคุมเกมแดนกลาง ในระบบ 4-3-3 โดยมี คาเมรอน เจอโรม ยืนเป็นกองหน้าตัวบน

วีแกน แอธเลติก

ข้ามมาทางฝั่ง ทีมเยือนวีแกนกันบ้าง ความพร้อมของทีม ในเกมนี้ ต้องรอเช็คความฟิต ผู้เล่นกำลังหลัก 2 รายด้วยกัน ในตำแหน่งกองกลางคือ ทอม เนย์เลอร์ กับสก็อต สมิธ ที่เพิ่งหายเจ็บ และกลับมาซ้อมกับทีมได้แล้ว ถ้าเกมนี้ยังไม่พร้อม

สำรองอย่าง จอร์แดน คลอไซต์, แมก พาวเวลส์ พร้อมลงสนามแทน ส่วนตัวหลักที่เหลือ ตัวอื่นๆ ไม่มีปัญหา พร้อมลงเล่นในเกมนี้ นำโดยตัวเก๋าอย่าง เจมส์ แมคคลีน, เจมส์ คาราเกอร์ โดยจะมาในระบบ 4-2-3-1

ผู้เล่นที่คาดว่า จะลงสนาม ลูตัน ทาวน์

ผู้รักษาประตู ฮาร์วีย์ เจมส์ กองหลัง ซอนนี่ แบรดลีย์, กาเบรียล ออชโฮ, ดาเนียล พ็อต, ทอม ล็ํอกเยอร์ กองกลาง อลัน แคมป์เบลล์, ลุค เบอร์รี่, เพอร์ลีย์ รัดด็อก, ลูอิส วัตสัน, เกล็น เรย์ กองหน้า คาเมรอน เจอโรม

ผู้เล่นที่คาดว่า จะลงสนาม วีแกน แอธเลติก

ผู้รักษาประตู เบน อามอส กองหลัง ทอม มาร์ค, แจ็ค วอชเมารท์, โจชัวร์ เคอร์, โจเซฟ เบนเน็ต กองกลาง จอร์แดน คลอไซต์, แมก พาวเวลส์, เจมส์ แมคคลีน, เจมส์ คาราเกอร์, ธีโอ แอสการ์ด กองหน้า วีล คีน

บทวิเคราะห์เกม

ศึกฟุตบอล เดอะ แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ ฤดูกาล 2022-2023 นัดสุดสัปดาห์ เป็นการพบกันระหว่าง ลูตัน ทาวน์ ทีมเจ้าบ้าน อันดับ 13 ของตาราง เปิดบ้านรับการมาเยือนของ วีแกน ทีมอันดับ 18 เกมนี้เป็นอีกเกม ที่น่าสนใจ 

เนื่องจากเป็น 2 ทีม ที่อยู่ในระดับเดียวกัน ทำให้เป็นอีกเกม ที่น่าจะออกมา แบบสูสี อย่างแน่นอน เปรียบเทียบผลงาน ในช่วงหลัง ของทั้งคู่แล้ว ถือว่าฟอร์มไม่ต่างกันมากนัก ดูแล้วเกมนี้ มีแนวโน้มสูง เลยทีเดียว ที่อาจจบลง ด้วยผลเสมอ อีกหนึ่งคู่

ฟันธงสกอร์ เสมอกัน 2-2

วิเคราะห์โดย Bangball