www.dooballx10.com

Categories
ทีเด็ด-วิเคราะห์บอล

ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ vs เวสต์บรอมวิช วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ   

ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ vs เวสต์บรอมวิช วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ วันที่ 23 สิงหาคม 2565

ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ vs เวสต์บรอมวิช ทีเด็ด วิเคราะห์บอล ศึกฟุตบอล คาราบาว คัพ รอบ 2

สนาม : ไพร์ด พาร์ก   

เวลา : 01.45 น.

ราคาบอล : 0/0.5

ผลงานการพบกัน ของทั้ง 2 ทีม

Dec 27, 2021 DER 1 – 0 WBA

Sep 14, 2021 WBA 0 – 0 DER

Jul 08, 2020 WBA 2 – 0 DER

Aug 24, 2019 DER 1 – 1 WBA

May 05, 2019 DER 3 – 1 WBA

ผลงาน 5 นัดหลังสุด ดาร์บี้ เค้าท์ตี้

Aug 20, 2022 FLT 0 – 0 DER D

Aug 16, 2022 SHR 0 – 0 DER D

Aug 13, 2022 DER 2 – 1 BAR W

Aug 09, 2022 MAN 1 – 2 DER W

Aug 06, 2022 CHA 1 – 0 DER L

ผลงาน ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1

ผลงาน 5 นัดหลังสุด เวสต์บรอมวิช

Aug 20, 2022 WBA 5 – 2 HUL W

Aug 17, 2022 WBA 0 – 0 CAR D

Aug 14, 2022 BBR 2 – 1 WBA L

Aug 11, 2022 WBA 1 – 0 SHU W

Aug 08, 2022 WBA 1 – 1 WAT D

ผลงาน ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1

ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ vs เวสต์บรอมวิช ความพร้อมโดยรวม ของทั้ง 2 ทีม

ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ vs เวสต์บรอมวิช

ดาร์บี้ เค้าท์ตี้

ความพร้อมของทีมเจ้าถิ่น แกะเขาเหล็ก ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ สภาพทีมในเกมนี้ จะต้องรอเช็คความฟิต ในรายของ เจมส์ เชสเตอร์ แบ็กซ้ายของทีม ที่เจ็บไปก่อนหน้านี้ และเริ่มกลับมาซ้อมได้แล้ว เกมนี้ถ้ายังไม่พร้อม คงต้องออกสตาร์ท ในม้านั่งสำรองไปก่อน

ส่วนคนที่จะลง มาทำหน้าที่แทน นั่นก็คือ เคอร์ติส เดวีส์ ส่วนตัวที่เหลืออื่นๆ พร้อมลงสนาม ในเกมนี้ แผงหลัง เครก ฟอยด์ จับคู่กับ เจค รูนีย์ ในตำแหน่งปราการคู่กลาง แดนกลางนำโดย คอร์รี่ สมิธ, นาธาเนียล เมนเดส ลงทำเกมรุก ให้กับหน้าเป้าอย่าง เจมส์ คอลลิน ลุ้นทำประตู ในระบบ 4-2-3-1

เวสต์บรอมวิช

มาทางฝั่งทีมเยือน เวสต์บรอมกันบ้าง ความพร้อมของทีม ในเกมนี้ จะขาดเพียง เทย์เลอร์ การดเนอร์ มิดฟิลด์ของทีม ที่จะหมดสิทธิ์ ลงช่วยทีม อย่างแน่นอน เนื่องจากยังมีอาการบาดเจ็บรบกวน ส่วนอีกรายที่ต้องลุ้นว่า ในเกมนี้จะพร้อมหรือไม่ นั่นก็คือ ดาร่า โอเชีย แบ็กขวาของทีม

ที่กำลังอยู่ในช่วงเรียกความฟิต ส่วนแกนหลักที่เหลือ ในเกมนี้พร้อมลงสนาม แผงหลัง ไคล์ บาร์ทลีย์, ดาร์เนล ฟูลลอง จับคู่กัน แผงมิดฟิลด์เป็น เจค ลิเวอร์มอร์, แม็ตต์ ฟิลลิปส์ ลงทำเกมแดนกลาง ส่วนตำแหน่งหน้าเป้า เป็นหน้าที่ของ คัลลัม โรบินสัน ลุ้นทำประตู ในระบบ 4-3-2-1

ผู้เล่นที่คาดว่า จะลงสนาม ดาร์บี้ เค้าท์ตี้

ผู้รักษาประตู โจเซป วิลสมิธ กองหลัง เคอร์ติส เดวีส์, เครก ฟอยด์, เจค รูนีย์, เฮย์ดอน โรเบริต์ กองกลาง คอร์รี่ สมิธ, นาธาเนียล เมนเดส, แม็ก เบริดส์, ลูอิส ซิบลีย์, เจสัน ไนท์ กองหน้า เจมส์ คอลลิน

ผู้เล่นที่คาดว่า จะลงสนาม เวสต์บรอมวิช

ผู้รักษาประตู เดวิด บัตตอน กองหลัง ไคล์ บาร์ทลีย์, ดาร์เนล ฟูลลอง, คอร์นอร์ สตีเฟ่น, คลียัน ไบรอัน กองกลาง เจค ลิเวอร์มอร์, แม็ตต์ ฟิลลิปส์, เจสัน โมลัมบี, อดัมส์ รีช, โอคาย โยคุชลู กองหน้า คัลลัม โรบินสัน

บทวิเคราะห์เกม

dooballx10 ศึกฟุตบอล คาราบาวคัพ อังกฤษ 2022 รอบ 2 เป็นการพบกันระหว่าง ทีมเจ้าบ้าน แกะเขาเหล็ก ดาร์บี้ ทีมในศึก เดอะแชมเปี้ยนชิพ พบกับทีมเยือน เวสต์บรอมวิช ทีมร่วมลีก เกมในนัดนี้ ถือเป็นอีกเกม ที่น่าจะออกมา ค่อนข้างสูสี อย่างแน่นอน

เพราะทั้งคู่ถือว่า เป็นทีมในระดับเดียวกัน แถมผลงานในช่วงหลัง ของทั้งคู่ ก็ถือว่าพอๆกัน เกมนี้ดูยากมาก ว่าฝ่ายไหน ที่จะเป็นฝ่ายชนะ แต่คาดการณ์แล้ว ทีมเจ้าบ้าน แกะเขาเหล็ก ดูจะมีภาษีที่ดีกว่าเล็กน้อย ตรงที่ได้เล่น ในบ้านตนเอง และน่าจะเบียดเอาชนะ ทีมเยือนไปได้ ในที่สุด

ฟันธงสกอร์ เจ้าบ้านดาร์บี้ เบียดชนะ 1-0

เรียบเรียงโดย บังบ้าบอล